Khang Điền công bố đơn vị tư vấn quản lý chất lượng công trình xây dựng

Ngày 03.09.2015, tại Khách sạn Continental (Quận 1, TPHCM), Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) chính thức tổ chức Lễ công bố đơn vị Tư vấn quản lý chất lượng công trình xây dựng các dự án của công ty là CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG SÀI GÒN – SCQC, một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc kiểm định và giám sát chất lượng xây dựng.
 
Hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển BĐS, Khang Điền luôn nỗ lực để tạo ra những dòng sản phẩm nhà ở chất lượng cao, trong khu compound có an ninh 24/7 cùng tiện nghi cao cấp và được chào bán với mức giá hợp lý. Đặc biệt, xây sẵn nhà, hoàn thiện và đưa vào sử dụng các tiện ích trước khi chào bán là điểm khác biệt lớn của Khang Điền. Do đó, Khang Điền đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng với sự thành công của chuỗi Mega Residence, Mega Ruby, Mega Saphire đã có hơn 80% cư dân dọn về sinh sống, riêng Mega Village bán hơn 60% trong thời gian ngắn và hoàn tất bàn giao nhà đợt 1 vào 30/5 vừa qua. Hiện, giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành xây thô và 100% tiện ích nằm ngay trong nội khu đã hoàn thiện phục vụ tối đa mọi nhu cầu của cư dân. 
Không chỉ xây dựng nên những ngôi nhà vững chắc mà còn mong muốn xây dựng nên những cộng đồng cư dân với sự hài lòng cao nhất của khách hàng, Khang Điền đã lựa chọn những đối tác uy tín nhất cho dự án. Từ đầu tháng 8/2015, công ty đã ký kết với CBRE để quản lý khu dân cư Mega và ngày 3/9, tiếp tục công bố SCQC là đơn vị tư vấn quản lý chất lượng công trình nhằm mang đến sự an tâm cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ là chủ nhân tương lai của cộng đồng dân cư sinh sống tại Khu dân cư Mega nói riêng và các dự án mang thương hiệu bất động sản Khang Điền nói chung.
Về phía SCQC, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, với phương châm hoạt động “uy tín - chất lượng - sáng tạo”, SCQC đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn ra cả thị trường quốc tế trong lĩnh vực tư vấn giám sát, tư vấn quản lý dự án, thẩm tra thiết kế, kiểm định chất lượng…. Và sự thành công tại hàng loạt các dự án tên tuổi, quy mô lớn và có độ phức tạp cao như Saigon Centre, Khách sạn Majestic, Times Square, Kumho Asiana, Trụ sở UBND TP.HCM, Nhà hát Lớn thành phố, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên …… chính là minh chứng cho những nỗ lực của SCQC trong thời gian qua. 

 
Tại buổi lễ, Ông Hoàng Đôn Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc SCQC chia sẻ: “Với những thành tích đã đạt được, SCQC vinh dự được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Bộ Xây dựng, UBND TP.HCM nhiều lần khen thưởng. Tiếp nối những thành công trong công tác kiểm định, giám sát chất lượng của hàng loạt những công trình xã hội lớn, SCQC cũng đặc biệt chú trọng tới các công trình xây dựng nhà ở như tại Mega Village, cùng chủ đầu tư Khang Điền mang đến những tổ ấm bền vững cho cư dân…”.
Với việc được quản lý chất lượng bởi  SCQC, Mega Village tiếp tục mang lại sự an tâm tới cho khách hàng và chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng của cư dân với chất lượng hoàn hảo; dịch vụ, tiện ích đồng bộ tạo ra một cộng đồng dân cư thật sự với sự hài lòng cao nhất.

Ông Nguyễn Đức Trọng – Phó Tổng giám đốc công ty Khang Điền cũng cho biết “Khang Điền không chỉ chăm chút cho ngôi nhà trong thời kỳ bán hàng, mà là mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả khi đã chuyển về sinh sống. Thông qua các dự án đã và đang triển khai, chúng tôi mong muốn chuyển tải thông điệp mang tính nhân văn sâu sắc: KHANG ĐIỀN không chỉ xây nhà, mà còn là nơi xây dựng tổ ấm thực sự - nơi ngập tràn hạnh phúc!”
Go Top
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, cheap foamposites, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap jordans 11s, Retro jordans for sale,